Xưởng gia công túi xách

Thứ Sáu, 27/10/2017, 10:28 GMT+7

Khi có nhu cầu đặt may túi xách số lượng lớn thì ngoài giá thành rẻ ra thì điều cần nhất là nên lựa chọn một xưởng gia công túi xách tín, chất lượng sản phẩm được thị trường tin tưởng.

Chọn xưởng may gia công túi xách tốt

Túi xách là vật dụng không thể thiếu của mọi người trong các chuyến hành trình đặc biệt từ đi học đi chơi, đi làm hay đi du lịch đặc biệt là phái đẹp… Nhu cầu đó ngày càng tăng nên kinh doanh mặt hàng này luôn mang lại lọi nhuận cao nhưng đòi hỏi các người chủ tìm được xưởng gia công túi xách uy tín làm nguồn hàng. 

Trên thị trường có rất nhiều các cơ sở, xưởng may gia công balo túi xách khác nhau và trong số đó có không ít là cơ sở, công ty thương mại làm quảng cáo và makerting để đánh lừa người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để bạn tìm được xưởng gia công túi xách trực tiếp?

Bạn nên tìm kiếm xưởng gia công túi xách nào có nhiều bài viết chia sẻ đúng với nhu cầu của Bạn.

Khảo sát và đánh giá sự chuyên nghiệp quyết đoán khi trao đổi thông tin với nơi nhận gia công balo túi xách giá tốt. Nếu đó là xưởng gia công túi xách trực tiếp thì họ rất am hiểu về sản phẩm và giải quyết vấn đề rất nhanh dứt khoát.

Trao đổi kĩ về chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm bị lỗi của xưởng gia công túi xách.

 

Khi tìm cơ sở nhận may gia công balo túi xách nói chung hay xưởng gia công túi xách nói riêng không nên vì giá rẻ mà quyết định đặt hàng. Vì nếu giá quá rẻ ắt hẳn xưởng gia công túi xách sẽ sử dụng các chiêu trò để giảm tối đa chi phí như là dùng vải loại 2,3 không có khả năng chống thấm. Khóa kéo hàng chợ. Sử dụng mực in kém chất lượng. Dùng được thời gian ngắn là sẽ bị hỏng đứt quai, sứt chỉ…

Bạn phải đến xưởng gia công túi xách trực tiếp để biết những điều cần thiết về xưởng gia công túi xách. Bạn có thể tận mắt thấy được toàn bộ quy trình sản xuất túi xách và in ấn ra sao.

Bạn có thể trao đổi thêm với đồng nghiệp, bạn bè để biết thêm thông tin về xưởng bạn định chọn để gia công túi xách để tìm được lời khuyên tốt nhất.

Một số lưu ý để bạn dễ dàng lựa chọn xưởng may gia công túi xách:

  • Tư vấn đầy đủ về chất liệu vải, mẫu mã, kích thước.
  • Thiết kế mô phỏng sản phẩm trên hình ảnh về màu sắc, Logo, Slogan,..
  • Lên mẫu thực tế theo yêu cầu cũng như dựa vào bản thiết kế.
  • Sản xuất hàng loạt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng – tiến độ
  • Giao hàng tận nơi, đúng tiến độ
  • Giá sản xuất cạnh tranh
  • Khuyến mãi hấp dẫn

Xem thêm: 

Bỏ sỉ túi xách giá rẻ

Công ty Balo Túi Xách – đối tác đồng hành cùng Mạng Xã Hội MuaBanNhanh

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/xuong-gia-cong-tui-xach-1083.html

Tags: xưởng gia công túi xách, xưởng gia công túi xách chất lượng, xưởng gia công túi xách giá rẻ, xưởng gia công túi xách uy tín
MuaBanNhanh5Giay.com / Kinh doanh qua mạng / Bí kíp mua sắm
Tags: xưởng gia công túi xách, xưởng gia công túi xách chất lượng, xưởng gia công túi xách giá rẻ, xưởng gia công túi xách uy tín
MuaBanNhanh5Giay.com / Kinh doanh qua mạng / Bí kíp mua sắm